Phiếu giảm giá

Hồ Chí Minh Chọn thành phố

Thỏa sức mua sắm với giá khuyến mãi!         

Hồ Chí Minh:

BỘ KEM TRỊ NÁM SÂU COSMELAN PACK

14.889.000
VNĐ

Giá gốc: 15.100.000 VNĐ
Giảm giá
1%
Tiết kiệm
211.000 VNĐ

Thời gian còn lại

0 người đã mua

0
10

Cần 10 người để đạt mức tối thiểu !

Chia sẻ qua:

Điểm nổi bật:
 

Điều kiện:

Bộ Kem Trị Nám Sâu Cosmelan Pack dùng để loại bỏ các vết thâm nám trên da cực kỳ hiệu quả và an toàn, bởi nó không chứa thành phần tẩy trắng như hydroquinone.


Mỗi khách hàng có thể mua nhiều sản phẩm cùng một lúc.
Khách hàng đặt hàng mua trực tiếp và 5sdeal.com sẽ chuyển hàng đến cho khách hàng tại khu vực nội thành TP HCM.
Khách hàng có thể đến 5sdeal để mua hàng và thanh toán trực tiếp.
Đặc hàng bằng điện thoại hoặc thông qua tin nhắn điện thoại.0936 170 872 - 0909 985 812
Giao hàng nhanh chóng thời gian sớm nhất trong vòng 24 giờ và free ship nội thành.( ngoại trừ các quận xa )
Thông tin Deal

Bộ kem trị nám sâu COSMELAN

Phương pháp đặc trị nám COSMELAN rất đa năng và linh hoạt, dễ dàng thích nghi với yêu cầu của mỗi khách hàng và mỗi loại da.

Sản phẩm kem trị nám sâu COSMELAN được khuyên dùng cho trị liệu loại bỏ các vết thâm nám trên bề mặt da ( bao gồm Melasma và Chloasma ) cực kỳ hiệu quả và an toàn, bởi nó không chứa thành phần tẩy trắng như Hydroquinone.

Cosmelan là một loại sản phẩm kem trị nám dưỡng da, được chiết xuất từ thành phần tự nhiên có tác dụng ức chế đến quá trình oxy hóa thành tố Tyrosinase, ngăn chặn quá trình hình thành hắc sắc tố melanin. Đồng thời Bộ kem trị nám Cosmelan thúc đẩy quá trình tái tạo và bong tróc lớp da đã bị nám xâm nhập. Làn da nhanh chóng được thay thế bằng lớp da mới trắng sáng và mịn màng.

Cosmelan là sản phẩm của các chuyên gia thuộc phòng thí nghiệm Mesoesteic – Tây Ban Nha đã thử nghiệm thành công trong điều trị nám, mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc và được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Phương pháp này hoạt động dựa trên nguyên lý tác dụng ức chế men tyrosinase cùng các men khác tham gia vào quá trình hình thành sắc tố melanin – nguồn gốc của nám da.

Không giống như các loại kem trị nám thông thường, Cosmelan tác động nhanh và mạnh lên vùng da bị nám, trị tận gốc nám không cho nám quay trở lại. Cosmelan tạo ra tác động loại bỏ nám một cách nhanh chóng, với hiệu quả bong tróc vừa phải. Hiệu quả cao với mọi loại nám da, đặc biệt là nám ở lớp thượng bì.

Nguyên lý điều trị của kem trị nám Cosmelan

- Cơ chế tác động của phương pháp COSMELAN dựa trên quá trình ức chế hoạt động của men Tyrosinase - một loại Enzyme đóng vai trò quyết định trong quá trình hình thành Melanin.

- Các chất có trong công thức sản phẩm COSMELAN hoạt động bằng cách ngăn chặn loại Enzyme này hoặc thậm chí bằng cách đảo ngược quá trình chuyển hóa của chuỗi biến đổi.

Đặc tính của bộ kem trị nám Cosmelan

Chương trình đặc trị nám COSMELAN có rất nhiều ưu điểm quan trọng so với các phương pháp điều trị hiện nay đang được sử dụng:

- Tạo ra tác động loại bỏ nám một cách nhanh chóng, với hiệu quả bong tróc vừa phải.

- Hiệu quả cao với mọi loại nám da, đặc biệt là nám ở lớp thượng bì.

- Có thể tiến hành vào mọi thời điểm trong năm, khi được sử dụng kết hợp với Mesoestetic Total Moisturizing Sun Block hàng ngày.

- Sử dụng theo đúng hướng dẫn sẽ giúp khách hàng được ra nắng mà không phải lo sợ các vết nám quay trở lại.

- Thích hợp với mọi loại da, có độ an toàn rất cao.

- Chỉ sau một tuần bắt đầu sử dụng phương pháp đặc trị thẩm mỹ COSMELAN, bạn có thể quan sát được những cải thiện rõ rệt trên làn da.

- Vùng nám được điều trị bắt đầu thu nhỏ lại và làn da bắt đầu được trẻ hóa và tươi sáng.

- Trong 99% các trường hợp bị nám ở lớp thượng bì, quá trình điều trị nám có hiệu quả 95%.

- Trong các giai đoạn cuối cùng của phương pháp đặc trị thẩm mỹ COSMELAN, các vết nám ở lớp thượng bì sẽ biến mất hoàn toàn.

- Sắc tố của các mảng melanin cũng giảm đi đáng kể.

Kết quả điều trị sau khi điều trị kem trị nám Cosmelan:

 

Tổng hợp thông tinh đánh giá của khách hàng đã sử dụng bộ kem trị nám Cosmelan

-  chị Liên Thanh, 35t, sđt: 0167845...., tp Vinh
Tôi bị nám đã lâu, dù đã sử dụng nhiều sản phẩm đặc trị nhưng kết quả không mấy khả quan, nám càng xuất hiện nhiều hơn. Nhiều người nói tôi bị nám sâu, nám nội tiết rất khó điều trị. rồi tình cờ tôi được biết đến sản phẩm cosmelan, tôi dùng thử và thật bất ngờ, nám trên mặt tôi đã biến mất hoàn toàn, da tôi trắng hồng trở lại như thời con gái.
 - Chị Minh Hiền, sđt: 0936228..., BR-VT}
Đúng là tiền nào của đó, cosmelan đánh bay nám da, lấy lại vẻ đẹp cho chị em phụ nữ.

 

  Google maps
    
  Bình luận