Phiếu giảm giá

Hồ Chí Minh Chọn thành phố

Thỏa sức mua sắm với giá khuyến mãi!         

Hồ Chí Minh:

BỘ SẢN PHẨM KEM TRỊ MỤN MD MAINTENANCE ACNE KIT

1.671.000
VNĐ

Giá gốc: 2.000.000 VNĐ
Giảm giá
16%
Tiết kiệm
329.000 VNĐ

Thời gian còn lại

0 người đã mua

0
10

Cần 10 người để đạt mức tối thiểu !

Chia sẻ qua:

Điểm nổi bật:
 

Điều kiện:

Bộ sản phẩm kem trị mụn MD Maintenance Acne Kit kết hợp bổ sung giúp giữ da sạch sẽ và ngăn ngừa hoàn toàn khả năng xuất hiện của mụn.


Mỗi khách hàng có thể mua nhiều sản phẩm cùng một lúc.
Khách hàng đặt hàng mua trực tiếp và 5sdeal.com sẽ chuyển hàng đến cho khách hàng tại khu vực nội thành TP HCM.
Khách hàng có thể đến 5sdeal để mua hàng và thanh toán trực tiếp.
Đặc hàng bằng điện thoại hoặc thông qua tin nhắn điện thoại.0936 170 872 - 0909 985 812
Giao hàng nhanh chóng thời gian sớm nhất trong vòng 24 giờ và free ship nội thành.( ngoại trừ các quận xa )
Thông tin Deal

Làn da xuất hiện mụn khiến bạn cảm thấy mất tự tin vì ảnh hưởng quá lớn đến hình thức bên ngoài. Bạn cố gắng giấu mình sau tất cả những lời từ chối giao tiếp và gặp gỡ. Tuy nhiên, sao bạn lại không nghĩ đến việc sử dụng một bộ sản phẩm kem trị mụn đặc hiệu được điều chế dành riêng cho bạn, giúp lấy đi hoàn toàn mụn trên bề mặt da và nhanh chóng trả lại cho bạn làn da tươi sáng mịn màng, lại có thể hòa nhập giao tiếp cùng mọi người?

Bộ sản phẩm kem trị mụn MD Maintenance Kit gồm 2 sản phẩm sữa rửa mặt MD Acne Starter Wash kết hợp bổ trợ với kem trị mụn MD Acne Maintenance Cream giúp làm sạch bề mặt da và bổ sung các dưỡng chất, thành phần giúp lấy đi hoàn toàn bụi bẩn, vi khuẩn, làm giảm mụn đáng kể và nhanh chóng đem lại làn da mượt mịn sáng màu.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG BỘ KEM TRỊ MỤN MD MAINTENANCE ACNE KIT

Bộ sản phẩm kem trị mụn MD Maintenance Acne Kit hoàn toàn thích hợp với mọi lứa tuổi và các loại da bị mụn khác nhau mà không gây ra các phản ứng phụ nào.

THÀNH PHẦN BỘ SẢN PHẨM KEM TRỊ MỤN MD MAINTENANCE ACNE KIT

Các thành phần quan trọng có khả năng trị mụn có trong bộ kem trị mụn MD Maintenance Acne Kit bao gồm:Resorcinol 2%. Nước , Benzoyl Peroxide, Ammonium Lauryl Sulfate, Sulfate, Carbomer 940 Cocoamphocaroxyglycinate, Microthene P.E., Propylene Glycol, Propylence, Sodium Hydroxide, Polysorbate 20, Methylparaben, Fragrance…

- Đặc biệt thành phần Benzoyl Peroxide giúp kích thích sản sinh tế bào da mới và tẩy đi hoàn toàn lớp tế bào biểu bì đã chết còn bám dính trên da, nhờ đó, ngăn ngừa tình trạng các tế bào này gây bít lỗ chân lông, làm mụn xuất hiện.

- Một thành phần khác quan trọng khác có trong bộ sản phầm này là Microthene PE giúp nhẹ nhàng loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, vi khuẩn và làm thông thoáng, se khít lỗ chân lông giúp da sạch và mịn màng.


 

Sản phẩm được nghiên cứu bởi các bác sĩ da liễu hàng đầu tại Mỹ được bào chế với công thức đặc hiệu dành cho tình trạng da bị tất cả các loại mụn bọc, mụn mủ, mụn viêm, mụn trứng cá... cho bạn một làn da tươi sáng, mịn màng, sạch mụn.

  Google maps
    
  Bình luận