Phiếu giảm giá

Hồ Chí Minh Chọn thành phố

Thỏa sức mua sắm với giá khuyến mãi!         

Hồ Chí Minh:

BỘ SẢN PHẨM TẾ BÀO GỐC TRẺ HÓA DA MESOESTETIC STEM CELL PROFESSIONAL PACK

12.867.000
VNĐ

Giá gốc: 13.500.000 VNĐ
Giảm giá
5%
Tiết kiệm
633.000 VNĐ

Thời gian còn lại

0 người đã mua

0
10

Cần 10 người để đạt mức tối thiểu !

Chia sẻ qua:

Điểm nổi bật:
 

Điều kiện:

Với bộ sản phẩm tế bào gốc trẻ hóa da Mesoestetic Stem Cell Professional Pack sẽ là nguồn dưỡng chất thiết yếu giúp cho các tế bào được phục hồi tốt, duy trì nét trẻ trung của làn da hiệu quả.


Mỗi khách hàng có thể mua nhiều sản phẩm cùng một lúc.
Khách hàng đặt hàng mua trực tiếp và 5sdeal.com sẽ chuyển hàng đến cho khách hàng tại khu vực nội thành TP HCM.
Khách hàng có thể đến 5sdeal để mua hàng và thanh toán trực tiếp.
Đặc hàng bằng điện thoại hoặc thông qua tin nhắn điện thoại.0936 170 872 - 0909 985 812
Giao hàng nhanh chóng thời gian sớm nhất trong vòng 24 giờ và free ship nội thành.( ngoại trừ các quận xa )
Thông tin Deal

Lão hóa da là một trong những quy trình tự nhiên của làn da. Theo thời gian, da bắt đầu xuất hiện những nếp nhăn, xuống cấp, bề mặt da khô sần, chùng nhão, kém săn chắc,… Tuy nhiên, nếp không áp dụng những biện pháp dưỡng da phù hợp thì da sẽ xuống cấp nhanh chóng và khó phục hồi lại được. Kem dưỡng da trong giai đoạn này là rất cần thiết, với bộ sản phẩm tế bào gốc trẻ hóa da Mesoestetic Stem Cell Professional Pack chúng ta có thể yên tâm hơn về làn da của mình. Sự chăm sóc toàn diện của sản phẩm sẽ là nguồn dưỡng chất thiết yếu giúp cho các tế bào được phục hồi tốt, duy trì nét trẻ trung của làn da hiệu quả.
Bộ sản phẩm tế bào gốc trẻ hóa da Mesoestetic Stem Cell Professional Pack

Bộ sản phẩm tế bào gốc trẻ hóa da Mesoestetic Stem Cell Professional Pack – giải pháp chăm sóc da chuyên nghiệp giúp phục hồi tế bào da, cung cấp dưỡng chất cao cấp khôi phục làn da tươi trẻ, rạng rỡ, duy trì nét thanh xuân cho da khỏe đẹp.

Trọn bộ sản phẩm tế bào gốc trẻ hóa da Mesoestetic Stem Cell Professional Pack

Bộ sản phẩm được thiết kế đầy đủ cho các bước chăm sóc da cần thiết, với chiết xuất thành phần dịch chiết từ tế bào gốc thực vật từ quả táo hiếm tại Thụy Sỹ. Được chứng minh có khả năng tái tạo hơn 80‰ tế bào gốc da,cung cấp dưỡng chất làm trẻ hóa da từ bên trong, cho bạn một làn da trẻ trung, rạng ngời.

Bộ sản phẩm được nghiên cứu bởi Trung tâm Mesoestetic®, Tây Ban Nha dựa trên nguyên lý Nghiên cứu – Phát triển – Cải tiến. Sự tìm tòi và không ngừng nghiên cứu chính là chìa khóa giúp Mesoestetic® phát triển được những giải pháp hiệu quả và toàn diện cho mọi vấn đề thẩm mỹ mà không hề gây tổn hại hoặc để lại tác dụng phụ cho da như một số phương pháp trị liệu thông thường.
Bộ sản phẩm Mesoestetic Stem Cell Professional Pack bao gồm:

Bộ Mesoestetic Stem Cell Professional Pack gồm 3 sản phẩm

  Google maps
    
  Bình luận