Phiếu giảm giá

Hồ Chí Minh Chọn thành phố

Thỏa sức mua sắm với giá khuyến mãi!         

Hồ Chí Minh:

KEM DƯỠNG DA ĐIỀU TRỊ LÃO HÓA DA TENSAGE CREAM ENDOCARE

1.166.000
VNĐ

Giá gốc: 1.300.000 VNĐ
Giảm giá
10%
Tiết kiệm
134.000 VNĐ

Thời gian còn lại

3 người đã mua

0
10

Cần 7 người để đạt mức tối thiểu !

Chia sẻ qua:

Điểm nổi bật:
 

Điều kiện:

kem duong da dieu tri lao hoa Endocare áp dụng công nghễ sửa chữa chuyên sâu tiên tiến nhất nhằm tái tạo và phục hồi làn da bị hư tổn


Mỗi khách hàng có thể mua nhiều sản phẩm cùng một lúc.
Khách hàng đặt hàng mua trực tiếp và 5sdeal.com sẽ chuyển hàng đến cho khách hàng tại khu vực nội thành TP HCM.
Khách hàng có thể đến 5sdeal để mua hàng và thanh toán trực tiếp.
Đặc hàng bằng điện thoại hoặc thông qua tin nhắn điện thoại.0936 170 872 - 0909 985 812
Giao hàng nhanh chóng thời gian sớm nhất trong vòng 24 giờ và free ship nội thành.( ngoại trừ các quận xa )
Thông tin Deal

Tensage Cream Là loại kem dưỡng da dùng để phòng ngừa và điều trị chống lại các nếp nhăn chuyên sâu hàng ngày, có chứa thành phần tự nhiên với năm yếu tố tăng trưởng đặc biệt cao cấp, được thiết kế đặc biệt để sử dụng hàng ngày trên da trưởng thành.

Kem dưỡng da điều trị lão hóa Endocare chứa Hygroplex và Pentavitin aussi tái tạo các yếu tố da giữ ẩm tự nhiên và duy trì cung cấp dưỡng ẩm lipid chuyên sâu liên tục. Với thành phần độc đáo chăm sóc da của SCA Endocare theo công nghệ sửa chữa siêu chuyên sâu tự nhiên và Biorepair là sức mạnh của thiên nhiên để cung cấp tăng trưởng tái tạo da lão hóa và da bị hư hỏng, Kem dưỡng da  điều trị chống lão hóa Endocare được cấp bằng sáng chế dược phẩm giống như quá trình kết quả trong một dermoactive thành phần có nguồn gốc tự nhiên giúp tái sinh. 

Kem dưỡng da điều trị lão hóa Endocare áp dụng công nghệ SCA Biorepair . SCA có Beens hiển thị để tăng số lượng và hoạt động của các nguyên bào sợi (máy phát điện của da collagen, elastin và axit hyaluronic), xây dựng kiến trúc cơ bản của da và chống oxy hóa hoạt động. Cung cấp da chống lại các gốc tự do

Kem dưỡng da điều trị lão hóa là sảng phẩm đã được tiến hành nghiên cứu lâm sàng trên 20 phụ nữ với độ tuổi trung bình khi sử dụng Kem dưỡng da điều trị lão hóa Endocare Tensage Cream ® hai lần mỗi ngày trong một thời gian bốn tuần được kết quả giảm 18% và tăng hỗ trợ da chùng xuống ở 80% bệnh nhân điều trị, từ những tuần đầu tiên của ứng dụng.

Thành phần trong kem dưỡng da điều trị lão hóa Endocare 

SCA Biorepair Technology: Repair Index 6 advanced skin regeneration. Tensderm: Active phytoestrogens and calcium helping re-firm mature skin. Hydronutritive complex: Hydrovyton 24, Hygroplex and Pentavitin replicate the skins natural moisturising factors (NMF) to provide intensive and sustained lipid restoration and moisturisation.

  Google maps
    
  Bình luận