Phiếu giảm giá

Hồ Chí Minh Chọn thành phố

Thỏa sức mua sắm với giá khuyến mãi!         

Hồ Chí Minh:

KEM DƯỠNG TRẮNG SÁNG DA MẶT VÀ MẮT DẠNG TINH CHẤT CELL SHOCK WHITE FACE & EYE ESSENCES SWISSLINE

3.866.000
VNĐ

Giá gốc: 4.200.000 VNĐ
Giảm giá
8%
Tiết kiệm
334.000 VNĐ

Thời gian còn lại

0 người đã mua

0
10

Cần 10 người để đạt mức tối thiểu !

Chia sẻ qua:

Điểm nổi bật:
 

Điều kiện:

Kem dưỡng Trắng Sáng Da Mặt Và Mắt Swissline là sự kết hợp thành công giữa sức mạnh làm trắng da với hiệu quả tái tạo cấu trúc da và tăng cường quá trình tổng hợp Collagen.


Mỗi khách hàng có thể mua nhiều sản phẩm cùng một lúc.
Khách hàng đặt hàng mua trực tiếp và 5sdeal.com sẽ chuyển hàng đến cho khách hàng tại khu vực nội thành TP HCM.
Khách hàng có thể đến 5sdeal để mua hàng và thanh toán trực tiếp.
Đặc hàng bằng điện thoại hoặc thông qua tin nhắn điện thoại.0936 170 872 - 0909 985 812
Giao hàng nhanh chóng thời gian sớm nhất trong vòng 24 giờ và free ship nội thành.( ngoại trừ các quận xa )
Thông tin Deal

Qua các cuộc kiểm nghiệm về nhãn khoa và da liễu, sản phẩm này có độ dịu nhẹ tuyệt vời song song với tính năng nâng cơ và xóa nếp nhăn cực kỳ hiệu quả nên có thể sử dụng hiệu quả cho vùng mặt và mắt. Đây là một sản phẩm chống lão hóa đặc biệt của dòng CSW do kết hợp thành công giữa sức mạnh làm trắng da với hiệu quả tái tạo cấu trúc da và tăng cường quá trình tổng hợp Collagen.

Tinh chất Cellactel 2 White là hợp chất nâng cơ và chống lại các nếp nhăn, ngăn ngừa tận gốc tình trạng nám da tiềm ẩn, làm tan lớp melanin nằm sâu dưới da, đồng thời làm mờ hẳn các đốm nâu.

Tinh chất làm trắng da Cellactel 2 White Complex hoạt động bằng cách sử dụng tế bào sinh học cùng một chất dinh dưỡng có trong Complex 2 bản đầu tiên Cellactel kết hợp với một công nghệ tiên tiến peptide, Rumex occidentalis thực vật chiết xuất và vitamin C, nó cung cấp: nâng và chống nhăn, sửa chữa các rối loạn sắc tố trong tương lai của họ xuất xứ, sáng tiền gửi melanin hiện có và mất dần màu nâu điểm.

Tinh chất làm trắng da  Cellactel 2 White Complex với Chiết xuất tảo biển kết hợp Sodium PCA-mega tác động nâng cơ chuyên sâu gia tăng độ đàn hồi và dẻo dai cho da, tăng cường quá trình tổng hợp Collagen và tái tạo cấu trúc da tươi sáng và khỏe mạnh.

Công dụng của tinh chất làm trắng da Cellactel 2 White Complex:

Thẩm thấu sâu tận bên trong da suốt 24h

Cải thiện màu sắc và kết cấu của da trong khi nhắm mục tiêu quầng thâm, đốm sắc tố, lỗ chân lông, đường nhăn và nếp nhăn.

Giúp thúc đẩy làn da trẻ trung tổng thể.

Thành phần và đặc tính của tinh chất làm trắng da Cellactel 2 White Complex:

- Glucose oxidase: điều trị tập trung vào các quầng thâm quanh mắt và rối loạn tuần hoàn mạch máu, giúp làm sáng vùng mắt và các khu vực có mao mạch mong manh. Hỗn hợp vitamin A, C và E cùng thành phần Lactoferrin, Lactoperoxidase có tính năng chống oxy hóa, giúp thu hẹp chân lông và điều chỉnh độ sáng cho da.

- Glycosaminoglycans: tái cơ cấu ma trận da và cải thiện tổng hợp collagen.

- Chiết xuất Tảo: thâm canh nâng và làm săn chắc hành động.

- Sodium PCA: truyền độ ẩm siêu đàn hồi tăng.

- Glucose oxidase: mục tiêu vòng tròn tối và cơ chế quá trình oxy hóa hemoglobin cho một hành động sáng mục tiêu trong khu vực mắt và trên những khu vực dễ vỡ mao mạch.

- Vitamin A, C và E: chất chống oxy hóa phức tạp.

- Lactoferrin và Lactoperoxidase : enzym công nghệ sinh học với chất làm se và các tài sản quy định đóng góp vào việc giảm kích thước lỗ chân lông và tỏa sáng điều khiển

  Google maps
    
  Bình luận