Phiếu giảm giá

Hồ Chí Minh Chọn thành phố

Thỏa sức mua sắm với giá khuyến mãi!         

Hồ Chí Minh:

Sữa dê Costar Goat Milk Tablet 620mg 300 viên của Úc

340.000
VNĐ

Giá gốc: 370.000 VNĐ
Giảm giá
8%
Tiết kiệm
30.000 VNĐ

Thời gian còn lại

14 người đã mua


Vẫn còn mua được ...

Chia sẻ qua:

1 2 3 4 5 6
Điểm nổi bật:
 

Điều kiện:

 Hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch và trao đổi chất của trẻ em.
Hỗ trợ cải thiện tiêu hóa và làm cho hệ thống tiêu hóa khỏe mạnh hơn.
Hỗ trợ giảm tiêu chảy và tình trạng gây loét trong ruột.
Hỗ trợ giảm tình trạng viêm nhiễm trong ruột và dạ dày.
Hỗ trợ khả năng phục hồi sau khi ốm.
Tăng khả năng làm lành vết thương và duy trì làn da khỏe mạnh.
Cải thiện sự phát triển của cơ bắp và sức khỏe
Bổ sung Calci, vitamin và khoáng vi lượng.
Làm khoẻ hệ tiêu hoá.
Làm khoẻ xương.
Hoàn thiện chế độ trưởng thành cho trẻ em đang lớn
Liều dùng:
Trẻ em 1-4 viên /ngày.
Người lớn :4-6 viên /Ngày.
Hộp : 300 viên nén.

Date : 8/2016


Mỗi khách hàng có thể mua nhiều sản phẩm cùng một lúc.
- Khách hàng đặt hàng mua trực tiếp và 5sdeal.com sẽ chuyển hàng đến cho khách hàng tại khu vực nội thành TP HCM.
- Khách hàng có thể đến 5sdeal để mua hàng và thanh toán trực tiếp.
- Đặc hàng bằng điện thoại hoặc thông qua tin nhắn điện thoại. 0916 801 768

- Giao hàng nhanh chóng thời gian sớm nhất trong vòng 24 giờ và free ship nội thành.( ngoại trừ các quận xa )

- Khách hàng quận 2, 9, 12, Bình chánh, Hốc Môn, Thủ đức, nhà bè. 5sdeal sẽ thu phí từ 5000đ~15000đ, thời gian giao hàng từ 12~48 giờ.

Thông tin Deal

Goat Milk Tablet - Sữa dê cô đặc dạng viên 620mg

 -Sữa dê là một nguồn rất tốt của canxi và protein, phospho, riboflavin Calcium, Iron, Vitamin A-B1-B2, Sodium, Potassium,(vitamin B2) và kali. Canxi là công nhận rộng rãi với vai trò của nó trong việc duy trì sức khoẻ và phát triển xương. Phốt pho là một khoáng chất cần thiết cho việc duy trì huyết áp bình thường và chức năng tim.Riboflavin (vitamin B2) đóng vai trò quan trọng trong sản xuất năng lượng của cơ thể.
-Sữa Biosis viên phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi đặc biêt sử dụng cho trẻ em lười uống sữa và người già ,bệnh nhân sau khi mổ . 

 

Ngoài ra sữa dê còn là những sản phẩm thay thế cho những người dị ứng với sữa bò và những người không thể tiêu hóa sữa bò. Viên nén của sữa dê Biosis năng lượng cho cơ thể của bạn .

-Sữa dê Biosis Viên:Giúp bảo vệ tế bào ruột kết từ hóa chất gây ung thư, giúp ngăn ngừa sự loãng xương có thể xảy ra như là kết quả của thời kỳ mãn kinh hoặc ở bệnh nhân viêm khớp dạng thấp,giúp ngăn ngừa chứng đau nửa đầu,làm giảm các triệu chứng PMS trong giai đoạn hoàng thể (một nửa thứ hai) của chu kỳ kinh nguyệt.

Giúp ngăn ngừa cao huyết áp và bảo vệ chống xơ vữa động mạch.Giúp đỡ và cải thiện máu đông máu, dẫn truyền thần kinh, co cơ, quy định về hoạt động của enzym, chức năng màng tế bào và các quy định huyết áp.


Sữa dê đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ ở các nước trên thế giới .Sau sữa mẹ thì sữa dê thường được xem như là sữa tiêu hóa dễ dàng nhất, và có thể là một lựa chọn thích hợp cho một số trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ với độ nhạy cảm với protein sữa bò. Sữa dê có số lượng lớn vitamin A hơn sữa bò. 

Ngoài ra, dê chuyển đổi tất cả caroten thành vitamin A, tạo ra một loại màu trắng của sữa. Dê sữa cao hơn ở mức B đặc biệt là riboflavin.Niacin cấp cũng cao hơn trong sữa dê. Hàm lượng chất béo thấp hơn trong sữa bò. Thay thế sữa bò bằng sữa dê có thể giúp giảm một số triệu chứng như nhiễm trùng tai tái phát, bệnh hen suyễn, chàm, và thậm chí viêm khớp dạng thấp. Sữa dê Biosis dạng viên nén là sp sữa bột cô đặc từ sữa dê.

 Tác dụng :

Sữa dê cô đặc dạng viên Costar Goat Milk Tablet 620mg x300 viên, là nguồn cung cấp tốt canxi, protein, phospho, riboflavin Calcium, Iron, Vitamin A-B1-B2, Sodium, Potassium,(vitamin B2) và kali.

Sản phẩm được  công nhận rộng rãi với vai trò của nó trong việc duy trì sức khoẻ và phát triển xương. Phốt pho là một khoáng chất cần thiết cho việc duy trì huyết áp bình thường và chức năng tim.

Riboflavin (vitamin B2) đóng vai trò quan trọng trong sản xuất năng lượng của cơ thể.

Sữa Goat Milk Tablet dạng  viên phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi đặc biêt sử dụng cho trẻ em lười uống sữa và người già ,bệnh nhân sau khi mổ .

Ngoài ra sữa dê còn là những sản phẩm thay thế cho những người dị ứng với sữa bò và những người không thể tiêu hóa sữa bò. Viên nén của sữa dê năng lượng cho cơ thể của bạn .

Liều dùng:
Trẻ em
1-4 viên /ngày
Người lớn :4-6 viên /Ngày
Hộp : 300 viên nén

  Google maps
    
  Bình luận