Phiếu giảm giá

Hồ Chí Minh Chọn thành phố

Thỏa sức mua sắm với giá khuyến mãi!         

Hồ Chí Minh:

TẾ BÀO GỐC TRẺ HÓA DA STEM CELL SERUM RESTRUCTURACTIVE MESOESTETIC

3.423.000
VNĐ

Giá gốc: 3.700.000 VNĐ
Giảm giá
7%
Tiết kiệm
277.000 VNĐ

Thời gian còn lại

0 người đã mua

0
10

Cần 10 người để đạt mức tối thiểu !

Chia sẻ qua:

Điểm nổi bật:
 

Điều kiện:

Với hàm lượng 10‰ các tế bào gốc, Stem Cell Serum RestructurActive là một phương pháp điều trị rất mạnh cho làn da bị lão hóa.


Mỗi khách hàng có thể mua nhiều sản phẩm cùng một lúc.
Khách hàng đặt hàng mua trực tiếp và 5sdeal.com sẽ chuyển hàng đến cho khách hàng tại khu vực nội thành TP HCM.
Khách hàng có thể đến 5sdeal để mua hàng và thanh toán trực tiếp.
Đặc hàng bằng điện thoại hoặc thông qua tin nhắn điện thoại.0936 170 872 - 0909 985 812
Giao hàng nhanh chóng thời gian sớm nhất trong vòng 24 giờ và free ship nội thành.( ngoại trừ các quận xa )
Thông tin Deal

Làn da trắng mịn không chỉ là quà tặng của tạo hóa mà còn là kết quả của quá trình chăm sóc da chuyên nghiệp và khoa học. Khi các yếu tố như tuổi tác, môi trường ô nhiễm, cuộc sống căng thẳng, chế độ ăn uống bất hợp lý… trở thành mối đe dọa cho làn da nói riêng và nhan sắc nói chung thì việc đến những sản phẩm giúp trẻ hóa làn da là điều tất yếu, do đó hôm nay hoaanhdao sẽ mang đến cho bạn cơ hội sở hữu làn da đẹp không tuổi vời tế bào gốc Trẻ Hóa Da Stem Cell Serum RestructurActive mesoestetic

Tế bào gốc có khả năng tự phân chia và thay thế mọi tế bào khác trong cơ thể. Đặc trị trẻ hóa da với Tế Bào Gốc Trẻ Hóa Da Stem Cell Serum RestructurActive mesoestetic giúp giải quyết hiệu quả vấn đề lão hóa da. 

Không  giống như những biện pháp gây xâm hại da khác, đặc trị trẻ hóa da bằng tế bào gốc trẻ hóa da Stem Cell Serum RestructurActive mesoestetic là phương pháp tiên tiến nhất giúp xóa bỏ các dấu hiệu lão hóa da một các tự nhiên, lấy lại vẻ căng mịn, trắng hồng cho làn da của bạn.

 

duong da chong nhan

Giá: 163 USA/ 5 tuýp x 3 ml

 

Tế Bào Gốc Trẻ Hóa Da Stem Cell Serum RestructurActive mesoestetic được thiết kế dưới dạng Serum giúp tái tạo cấu trúc da có hàm lượng dược chất rất cao. Thành phần chính là dịch chiết các tế bào gốc thực vật NanoTech Stem Cells mục đích chính là kích hoạt sự tái tạo tế bào mới từ các tế bào gốc, bảo vệ và kích thích các tế bào da ở lớp thượng bì và biều bì.

Với hàm lượng 10% các tế bào gốc, Stem Cell Serum RestructurActive là một phương pháp điều trị rất mạnh cho làn da bị lão hóa.

Công dụng chính trong tế bào gốc trẻ hóa da Stem Cell Serum RestructurActive mesoestetic 


Hơn nữa, Tế bào gốc trẻ hóa làn da Stem Cell Serum RestructurActive có chứa một hàm lượng cao vitamin A và E với đặc tính dưỡng ẩm và chống oxi hóa cao:

- Vitamin A - Chống oxi hóa mạnh, loại bỏ các gốc tự do, thúc đẩy sự tái tạo lớp thượng bì và biểu bì da, duy trì độ đàn hồi da và giảm các vết nhăn.

- Vitamin - Bảo vệ DNA của tế bào và các thành phần khác trong cấu trúc ma trận của lớp biểu bì. Làm giảm tác động của các yếu tố có hại cho da từ môi trường bên ngoài. Có đặc tính chống oxi hóa, dưỡng ẩm, làm mềm và tái tạo da.

tế bào gốc làm trẻ hóa làn da Mesoestetic

Thành phần chính trong tế bào gốc trẻ hóa da Stem Cell Serum RestructurActive mesoestetic:

Aqua, Malus Domestica Fruit Extract & Xanthan Gum & Glycerin & Lecithin & Phenoxyethanol & Aqua, Aqua & Glycerin Polyacrylate & Methylparaben, Tocopheryl Acetate, Polysorbate 80 & Acrylamide & Sodium Acryloyldimethyltaurate & Isohexadecane, Phenoxyethanol & Methylparaben & Butylparaben & Ethylparaben & Propylparaben, Retinyl Palmitate, Disodium EDTA, Sodium Metabisulfite.

 
  Google maps
    
  Bình luận