Phiếu giảm giá

Hồ Chí Minh Chọn thành phố

Thỏa sức mua sắm với giá khuyến mãi!         

Hồ Chí Minh:

Thuốc Mọc Râu NaKaShiMa tốt nhất hiệu quả nhanh

230.000
VNĐ

Giá gốc: 250.000 VNĐ
Giảm giá
8%
Tiết kiệm
20.000 VNĐ

Thời gian còn lại

15 người đã mua


Vẫn còn mua được ...

Chia sẻ qua:

1 2 3 4
Điểm nổi bật:
 

Điều kiện:

Thuốc mọc râu Nakashima

Bạn là phái mạnh bạn và bạn muốn có một hàm râu hoàn hảo và thật ấn tượng trước mọi người, đặc biệt thêm bản lĩnh đàn ông trước một nửa của mình hay trước phái đẹp? Kết quả sẽ bảo đảm tốt nhất, an toàn, Thuốc mọc râu Nakashima sản phẩm được chiết xuất từ dược thảo thiên nhiên đặc biệt hoàn toàn không có hóa chất gây hại.

 

Đặc chế từ thành phần dược thảo quý kích thích mọc râu, với thành phần chiết xuất từ sâm, hạt vừng đen, thảo dược, vitamin E.....Thuốc mọc râu Nakashima là sản phẩm công nghệ sinh học tốt nhất từ Nhật Bản. Đây là giải pháp hiệu quả làm kích thích máu huyết lưu thông tại vị trí tuyến của hàm râu cho bạn 1 hàm râu hoàn hảo và tạo cho bạn một phong cách đầy ấn tượng.

 

Ưu điểm của Thuốc mọc râu NaKaShiMa là có dạng dung dịch lỏng thoa ngoài da, và hương thơm nhẹ dễ chịu của thảo mộc tự nhiên, giúp đem lại cho bạn vẻ thẩm mỹ cao nhất và tiện lợi trong quá trình sử dụng.


Mỗi khách hàng có thể mua nhiều sản phẩm cùng một lúc.
- Khách hàng đặt hàng mua trực tiếp và 5sdeal.com sẽ chuyển hàng đến cho khách hàng tại khu vực nội thành TP HCM.
- Khách hàng có thể đến 5sdeal để mua hàng và thanh toán trực tiếp.
- Đặt hàng bằng điện thoại hoặc thông qua tin nhắn điện thoại.
0916 801 768

- Giao hàng nhanh chóng thời gian sớm nhất trong vòng 24 giờ và free ship nội thành.( ngoại trừ các quận xa )

- Khách hàng quận 2, 9, 12, Bình chánh, Hốc Môn, Thủ đức, nhà bè. 5sdeal sẽ thu phí từ 5000đ~15000đ, thời gian giao hàng từ 12~48 giờ.

Thông tin Deal

Bạn là phái mạnh bạn muốn có một hàm râu hoàn hảo và thật ấn tượng trước mọi người đặc biệt thêm bản lĩnh đàn ông trước một nửa của mình?

 

Thuốc mọc râu Nakashima có công dụng:

- Thuốc mọc râu NakashiMa là giải pháp hiệu quả làm kích thích máu huyết lưu thông tại vị trí tuyến lông của hàm râu

- Cho bạn một hàm râu hoàn hảo và tạo cho bạn một phong cách đầy ấn tượng.

- Ưu điểm của thuốc mọc râu Nakashima là có dạng dung dịch lỏng thoa ngoài da, và hương thơm nhẹ dễ chịu của thảo mộc tự nhiên, giúp đem lại cho bạn vẻ thẩm mỹ cao nhất và tiện lợi trong quá trình sử dụng.

- Hơn nữa, hiệu quả của thuốc mọc râu Nakashima thật tuyệt với kết quả đảm bảo mọc râu mà hoàn toàn không gây dị ứng hay bất kỳ một tác dụng phụ nào cả.

- Đặt chế từ thành phần dược thảo quý kích thích mọc râu, là sản phẩm công nghệ sinh học tốt nhất từ Nhật Bản.

Cho bạn 1 hàng râu thật quyến rũ.

- Kết quả bảo đảm chắc chắn & an toàn vì sản phẩm được chiết xuất từ dược thảo thiên nhiên đặc biệt , hoàn toàn không có hóa chất gây hại.

 
 

Với Thuốc mọc râu Nakashima bạn sẽ thêm bản lĩnh đàn ông. Kết quả bảo đảm chắc chắn & an toàn vì sản phẩm được chiết xuất từ dược thảo thiên nhiên đặc biệt hoàn toàn không có hóa chất gây hại.

 
 
Đặt chế từ thành phần dược thảo quý kích thích mọc râu, là sản phẩm công nghệ sinh học tốt nhất từ Nhật Bản.
 
Thông tin sản phẩm
Tên sản phẩm: Thuốc mọc râu Nakashima
Xuất xứ: Nhật Bản
Thành phần: Nhân sâm, hạt vừng đen, thảo dược, vitamin E...
Công dụng: Kích thích máu huyết lưu thông tại vị trí tuyến của hàm râu cho bạn hàm râu hoàn hảo và tạo cho bạn một phong cách đầy ấn tượng. 
Thể tích thực: 10ml
Hạn sử dụng: 02/2015
Số ĐK: 09942/08/CBMP-QLD.
 
 

Ưu điểm của thuốc mọc râu Nakashima 

 
Nakashima là có dạng dung dịch lỏng thoa ngoài da, và hương thơm nhẹ dễ chịu của thảo mộc tự nhiên, giúp đem lại cho bạn vẻ thẩm mỹ cao nhất và tiện lợi trong quá trình sử dụng. Hơn nữa không gây dị ứng hay bất kỳ một tác dụng phụ nào cả.
 
Thuốc Mọc Râu NaKaShiMa
 
Hướng dẫn sử dụng
Thoa một lớp mỏng trên bề mặt hàm râu. Sử dụng vào mỗi tối râu sẽ mọc đều và như ý Sau khi sử dụng nhiều lần sẽ cãm nhận được râu mọc đều và rậm hơn.  
 
Với Thuốc Mọc Râu Nakashima bạn sẽ thêm bản lĩnh đàn ông chỉ trong vòng 1 tuần. Kết quả bảo đảm chắc chắn & an toàn vì sản phẩm được chiết xuất từ dược thảo thiên nhiên đặc biệt hoàn toàn không có hóa chất gây hại.

Mua thuốc mọc râu Nakashima ở đâu?

Phụ nữ thường cho biết, họ thích những người nam giới có râu hơn là những người nhẵn nhụi. Tuy nhiên, do đặc điểm của mỗi người, không phải ai cũng có thể sở hữu được hàm râu mạnh mẽ và cá tính như mong muốn. Mặc dù bạn đã sử dụng rất nhiều loại thuốc mọc râu, nhưng kết quả vừa không như mong muốn, mà còn có thể gây hại cho làn da của bạn.

Với sản phẩm thuốc mọc râu Nakashima của 5sdeal.com, bạn sẽ có một hàm râu hoàn hảo, ấn tượng, nhưng vẫn an toàn cho làn da của bạn.
thuoc moc rau mikashima

Cách sủ dụng thuốc mọc râu Nakashima:
- Vệ sinh sạch sẽ vùng da cần mọc râu, lông: tốt nhất là bằng nước ấm.
- Lau khô vùng da sau khi vệ sinh.
- Thoa 1 lượng dung dịch Nakashima vừa đủ lên tay, sau đó thoa lên vùng da cần mọc râu, lông.
- Sau khi thoa xong dùng tay massage đều cho dung dịch thấm đều vào da cho đến khi khô.
- Lưu ý tuyệt đối không rửa lại bằng nước
- Dùng tối thiểu 01 ngày/lần: buối tối trước khi đi ngủ.

Thuốc mọc râu Nakashima có tốt không?

Thuốc mọc râu NaKaShiMa Có dạng dung dịch lỏng thoa ngoài da, và hương thơm nhẹ dễ chịu của thảo mộc tự nhiên, giúp đem lại cho bạn vẻ thẩm mỹ cao nhất và tiện lợi trong quá trình sử dụng. Hơn nữa, hiệu quả của thuốc mọc râu NaKaShiMa  thật tuyệt với kết quả đảm  bảo mọc chỉ sau 2 tuần  sử  dụng mà hoàn toàn không gây dị ứng hay bất kỳ một tác dụng phụ nào cả
 

 
  Google maps
    
  Bình luận