Phiếu giảm giá

Hồ Chí Minh Chọn thành phố

Thỏa sức mua sắm với giá khuyến mãi!         

Hồ Chí Minh:

VIÊN UỐNG CHỐNG NẮNG SUNSAFE RX LÀM TRẮNG DA

800.000
VNĐ

Giá gốc: 800.000 VNĐ
Giảm giá
0%
Tiết kiệm
0 VNĐ

Thời gian còn lại

1 người đã mua

0
10

Cần 9 người để đạt mức tối thiểu !

Chia sẻ qua:

Điểm nổi bật:
 

Điều kiện:

Viên uống chống nắng Sunsafe Rx bổ sung những dưỡng chất cao cấp, bảo vệ da khỏi tác hại của tia UV đồng thời làm trắng da một cách hiệu quả


Mỗi khách hàng có thể mua nhiều sản phẩm cùng một lúc.
Khách hàng đặt hàng mua trực tiếp và 5sdeal.com sẽ chuyển hàng đến cho khách hàng tại khu vực nội thành TP HCM.
Khách hàng có thể đến 5sdeal để mua hàng và thanh toán trực tiếp.
Đặc hàng bằng điện thoại hoặc thông qua tin nhắn điện thoại.0936 170 872 - 0909 985 812
Giao hàng nhanh chóng thời gian sớm nhất trong vòng 24 giờ và free ship nội thành.( ngoại trừ các quận xa )
Thông tin Deal

Viên uống chống nắng SunSafe

Mang đến cho bạn làn da tự nhiên, trắng sáng, khỏe mạnh, chống lão hóa, bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời

Mỗi ngày bạn ở dưới ánh mặt trời ảnh hưởng làn da của bạn, các bạn còn đang tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, thiệt hại nhiều hơn bạn duy trì cho làn da của bạn. Tổn thương da này là tích lũy và vĩnh viễn và các thay đổi không thể đảo ngược lão hóa cho da, nám da, tàn nhang, đồi mồi và đốm nâu sẽ xuất hiện.

Viên uống chống nắng SunSafe

Viên uống chống nắng Sunsafe Rx ™ là, tự nhiên bổ sung dinh dưỡng cao cấp, thiết kế khoa học để thúc đẩy bảo vệ tự nhiên của da chống lại các tác hại của tia UVA và UVB. Nghiên cứu cho thấy chất chống oxy hóa cụ thể trongviên uống chống nắng Sunsafe Rx ™  một cách an toàn và hiệu quả:

  • Giúp làn da bảo vệ tự nhiên cho chính mình trước thiệt hại của nắng
  • Ngăn ngừa lão hóa da và nếp nhăn không cần thiết
  • Hỗ trợ sức khỏe tổng thể cho làn da và mắt
  • Làm trắng da từ sâu bên trong. Ngăn chặn sự hình thành hắc tố da.

Viên uống chống nắng Sunsafe Rx là một sản phẩm tự nhiên, được làm từ thực phẩm và các nhà máy, với chất chống oxy hóa cho thấy tính chất bảo vệ mạnh mẽ cho da và mắt.

Viên uống chống nắng Sunsafe Rx ™ đã được phát triển với các hợp chất tự nhiên có lợi cho da và mắt, nghiên cứu về các hợp chất này chứng tỏ tác dụng bảo vệ da, đảm bảo bạn có kinh nghiệm bảo vệ làn da hiệu quả nhất có sẵn trong viên nang.

Viên uống chống nắng Sunsafe Rx ™ là một sản phẩm dựa trên các chất chống oxy hóa tự nhiên, được làm từ thức ăn và thực vật. Đó là hoàn toàn an toàn, không độc hại, và hiệu quả. Ngoài ra rất nhiều lợi ích sức khỏe tặng của chất chống oxy hóa để toàn bộ cơ thể, chất chống oxy hóa trong Sunsafe Rx ™ chỉ ra cụ thể bảo vệ hình ảnh cho da và mắt.

 

Sunsafe Rx is a revolutionary skin defense capsule scientifically formulated with Antioxidine to protect your skin from sun damage.

Trong nhiều năm nó đã được biết rằng ăn một số loại thực phẩm có thể cung cấp cho làn da với bảo vệ khỏi các tác hại của ánh nắng mặt trời. Những nghiên cứu sâu hơn trong vài thập kỷ qua đã phát hiện ra những gì một số các hợp chất cụ thể trong những thực phẩm này là lý do tại sao họ có một tác dụng có lợi như vậy.

Viên uống chống nắng Sunsafe Rx ™ đã được phát triển để tận dụng hiệu quả nhất của các hợp chất có nghiên cứu cho thấy có hình ảnh bảo vệ tài sản trong da của con người


Antioxidine độc quyền ™ xây dựng trong viên uống chống nắng Sunsafe Rx ™ sử dụng các thành phần cụ thể, được phân lập từ thức ăn và thực vật, mà mở rộng nghiên cứu khoa học chứng minh có thể thúc đẩy bảo vệ tự nhiên của da chống lại các tác hại của ánh nắng mặt trời.

Antioxidine ™ thực hiện điều này thông qua chất chống oxy hóa mạnh, giúp cơ thể dập tắt các gốc tự do được tạo ra bởi bức xạ tia cực tím có hại từ mặt trời trước khi họ có thể làm thiệt hại lớn.

Viên uống chống nắng Sunsafe Rx ™  là các viên nang duy nhất hiệu quả nhất cho các chức năng da tối ưu trong ánh mặt trời. Cuộc cách mạng trong làn da khỏe mạnh là ở đây.
 

Viên uống chống nắng Sunsafe Rx ™   mang đến một làn da trắng sáng bảo vệ khỏi tia tử ngoại. Viên chống nắng Sunsafe Rx là cuộc cách mạng công thức khoa học với Antioxidine để bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời.

  Google maps
    
  Bình luận