Phiếu giảm giá

Hồ Chí Minh Chọn thành phố

Thỏa sức mua sắm với giá khuyến mãi!         

Hồ Chí Minh:

VIÊN UỐNG TRỊ MỤN MURAD PURE SKIN® CLARIFYING DIETARY SUPPLEMENT

1.388.000
VNĐ

Giá gốc: 1.500.000 VNĐ
Giảm giá
7%
Tiết kiệm
112.000 VNĐ

Thời gian còn lại

0 người đã mua

0
10

Cần 10 người để đạt mức tối thiểu !

Chia sẻ qua:

Điểm nổi bật:
 

Điều kiện:

Viên uống trị mụn Murad Pure Skin Clarifying Dietary Supplement giúp đào thải độc tố, dưỡng da khỏe mạnh, sạch mụn, sáng màu và loại bỏ mụn hiệu quả.


Mỗi khách hàng có thể mua nhiều sản phẩm cùng một lúc.
Khách hàng đặt hàng mua trực tiếp và 5sdeal.com sẽ chuyển hàng đến cho khách hàng tại khu vực nội thành TP HCM.
Khách hàng có thể đến 5sdeal để mua hàng và thanh toán trực tiếp.
Đặc hàng bằng điện thoại hoặc thông qua tin nhắn điện thoại.0936 170 872 - 0909 985 812
Giao hàng nhanh chóng thời gian sớm nhất trong vòng 24 giờ và free ship nội thành.( ngoại trừ các quận xa )
Thông tin Deal

VIÊN UỐNG GIẢM MỤN MURAD PURE SKIN CLARIFYING DIETARY SUPPLEMENT

Mụn phát sinh không chỉ là bề mặt da nhiễm khuẩn, lỗ chân lông tắc nghẽn, đôi khi còn hình thành do nhiều yếu tố trong đó nội tiết tố rối loạn cũng là 1 trong những nguyên nhân gây mụn trên da.

Nếu việc chữa mụn không thể mang lại kết quả như ý chỉ với các sản phẩm chăm sóc ngoài da như sữa rửa mặt, kem dưỡng...đó là lúc bạn nên cần 1 giải pháp chuyên sâu hơn, có thể tác động cải thiện từ bên trong cơ thể, cung cấp dưỡng chất cho da sáng khỏe nhanh chóng như viên uống giảm mụn Murad Pure Skin Clarifying Dietary Supplement!

Viên uống giúp giảm mụn của Murad: Pure Skin Clarifying Dietary Supplement

Những sản phẩm giảm mụn của Murad được phát triễn bởi bác sĩ Howard Murad tại Viện Da Liễu và Trung Tâm Sức Khỏe Tổng Thể ở Los Angeles. Việc sử dụng kết hợp những gì tốt nhất từ khoa học và thiên nhiên, tất cả đã làm cho sản phẩm giúp giảm mụn của Murad hoạt động hiệu quả ngay từ bên trong cơ thể ra đến bên ngoài. Sử dụng những thành phần làm thoáng lổ chân lông mà không làm khô bề mặt da. Ngoài ra, trong dòng sản phẩm giúp giảm mụn của Murad còn có những sản phẩm giúp giảm mụn ở lưng và sản phẩm giúp giảm thâm do mụn.

Mụn nổi bắt đầu từ bên dưới da nơi mà sản phẩm thoa không thể thẩm thấu tới. Với viên uống giảm mụn Pure Skin Clarifying Dietary Supplement cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết để hỗ trợ sản sinh ra làn da khỏe mạnh tại tầng tế bào bên trong cơ thể.

Viên uống giảm mụn Murad Pure Skin Clarifying Dietary Supplement với công thức được cấp bằng sáng chế về ngừa mụn bằng cách kết hợp các chất dinh dưỡng như  Vitamin A, Yellow Dock, Burdock và Kẽm, giúp tái xây dựng tế bào da khỏe mạnh, từ đó tạo ra một làn hoàn hảo.

Sản phẩm được phát triễn bởi bác sĩ Howard Murad tại Viện Da Liễu  và Trung Tâm Sức Khỏe Tổng Thể ở Los Angeles. Không chỉ giúp cải thiện da mụn, Murad Pure Skin Clarifying Dietary Supplement còn giúp giảm thâm hiệu quả an toàn!
Thành phần của viên uống giúp giảm mụn của Murad Pure Skin Clarifying Dietary Supplement

dl-alpha tocopheryl acetate, calcium ascorbate, magnesium oxide, stearic acid, croscarmellose sodium, calcium phosphate dihydrate, zinc ascorbate, silicon dioxide, pyridoxine HCl, niacin, magnesium stearate, l-selenomethionine, microcrystalline cellulose, biotin, thiamine HCl, d-calcium pantothenate, beta carotene, riboflavin, retinyl palmitate, chromium polynicotinate, chromium picolinate, and modified cellulose coating.

Thành phần chính:

- Vitamin A ổn định lại chu kỳ tái tạo tế bào giúp ngăn ngừa việc tắt nghẽn ở lỗ chân lông
- Cây Yellow Dock và  Burdock hỗ trợ khả năng cơ thể lấy đi những độc tố sản sinh mụn.
- Kẽm giúp giảm kích ứng da.

Các giải thưởng

(*) Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

"Các số liệu cụ thể về hiệu quả sản phẩm trong phần “ĐIỂM NỔI BẬT” và “CHI TIẾT SẢN PHẨM” là thông tin tham khảo từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm. Đây không phải là số liệu chính thức được cung cấp bởi nhà sản xuất hoặc nhà phân phối."
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Uống 2 viên vào buổi sáng và 2 viên vào buổi tối, uống sau bữa ăn hoặc theo sự tư vấn của chuyên gia sức khỏe. Bảo quản sản phẩm nơi khô mát. Để có kết quả tối ưu, nên kết hợp với hệ thống chăm sóc da của Murad.

  Google maps
    
  Bình luận